Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Không xem giá, hãy đi tích luỹ tài sản!

Nhờ Hên Network – Một mẹ đơn thân đã xây được căn nhà từ 2 bàn tay trắng tại Cần Thơ

Trước đây, tôi chẳng tin vào phép màu, tôi nghĩ nó chỉ có trong những câu chuyện cổ tích, những bộ phim dành cho thiếu nhi.. Cho đến khi tôi bước vào Hệ thống Hên Network. 

Phép màu xuất hiện những khi mà chúng ta không ngờ đến, tôi chứng kiến rất nhiều người đổi đời, nâng cao chất lượng sống, thay đổi tư duy chỉ trong 1 thời gian ngắn đồng hành cùng đội ngũ Hên Network . Dưới đây là tâm sự của một mẹ đơn thân tại Cần Thơ đã xây cho mình căn nhà từ 2 bàn tay trắng.

 

“Giờ này vẫn chưa ngủ được, nôn nao trong lòng mong tới sáng mai, để chính thức dọn về nhà mới – căn nhà mà có nằm mơ em cũng không thể mơ nổi mình sở hữu được nó, vậy mà giờ đây, giấc mơ của em đã dần thành sự thật…

Nhìn căn nhà mới dọn vẫn chưa ráo nước, cảm giác thật không thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả được, nước mắt em cứ rơi, em khóc cho cho mình, cho con, cho sự phấn đấu, nổ lực của bản thân, cho ước mơ cao xa của mình – có căn nhà ấm cúng cho các con – giờ đã thành sự thật… thì còn hạnh phúc nào hơn, xúc động thật không nói nên thành lời…

Hình ảnh ngôi nhà mới hoàn thiện của chị Q.L.

Em muốn chia sẽ cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời này đến anh Võ Hùng, chị My. Thật lòng em cảm ơn anh chị rất nhiều, anh chị đã cho em niềm tin, tầm nhìn và tư duy thật lớn, em học hỏi nâng tầm từ anh chị rất nhiều, Em nhớ anh luôn nói “khi mình nâng tầm mình lên, thì tiền sẽ tới”, và em là người đã trải nghiệm sâu sắc câu nói đó của anh, mặc dù thành quả ngày nay của em cũng không phải là lớn so với 1 số anh chị em trong đội ngũ Hên Network.

Nhớ lại hơn 3 năm về trước, em từ bỏ nghiệp ngân hàng, phải bán nhà trả nợ rồi ôm con về Cần Thơ làm lại từ đầu với 2 bàn tay trắng. Phải nói khó khăn chồng chất với 1 bà mẹ đơn thân như em, vừa làm, vừa học, vừa chăm con cứ xoay như chong chóng nhưng vẫn thiếu trước hụt sau… cuộc sống bình thường với mức lương văn phòng thì cũng chỉ đủ để nuôi con chứ nói gì đến mua nhà, mua xe?

Và duyên lành đã đến khi tình cờ lướt Facebook của anh, em bị cuốn hút vào các bài viết của anh trên group Quản trị khởi nghiệp, sau đó follow và biết được anh có mở lớp blockchain miễn phí, thế là gửi con cho ngoại khăn gói về Sài Gòn học. Cứ thế tuần nào em cũng về Sài Gòn để học và cùng trải qua rất nhiều dự án với anh chị, phải nói lúc đó thị phi vậy quanh anh chị trùng trùng, đến nỗi anh suýt mất mạng luôn mà .

Chị Q. L. -người đồng hành cùng ông Võ Hùng từ đầu năm 2018

 

Chị Q.L. chụp cùng ông Võ Hùng ngày 18/4/2021

 

Nhưng em vẫn tin tưởng anh chị, em tin vào trực giác của mình, tin vào tầm nhìn, vào tư duy của anh đã truyền đạt qua các buổi hội thảo, nói chuyện cafe công nghệ, X1000 kiến thức… Và em đã theo anh chị đi đến ngày nay, và đang gặt hái nhiều quả ngọt, mà minh chứng rõ ràng nhất là căn nhà do chính tay em mua được từ cashback và Holy ở Hên Network.

Một lần nữa em xin chia sẽ niềm vui, hạnh phúc này đến anh chị và em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ!

2 giờ sáng 28/06/2021, ngày đặc biệt của Hên Network.”

Đọc xong những lời tâm sự chân thành được viết từ cảm xúc thật sự mà tôi cũng cảm thấy nghẹn lòng. Hên Network đã mang đến phép màu, đã tiếp thêm sức mạnh cho người phụ nữ từng bị tổn thương đã mạnh mẽ vượt qua những rào cản để có được thành tựu như hôm nay.

Related Posts

1 Response
  1. Như

    Tôi đã khóc khi đọc dọc các dòng tâm sự của chị và rất vui khi nhìn kết quả của chị nó thật xứng đáng!
    Chúc cho chị và các con sẽ luôn được hạnh phúc ấm áp bên ngôi nhà thân yêu của mình.

Leave a Reply

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon