Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Không xem giá, hãy đi tích luỹ tài sản!

Holy Network: Thời đại của sự thật

Có lẽ nhiều người sẽ rất bất ngờ trước thành công của những người anh em của tôi. Đã có một số anh chị lão luyện thương trường phải hỏi tôi rằng tại sao một đội ngũ trông “non” quá như vậy lại có thể thành công!

Đã quá lâu rồi loài người đã đánh mất niềm tin vào cái đẹp, vào cái đơn giản, vào sự bất toàn, vào sự thật thà và đặc biệt là lòng tin vào phe yếu! Ai cũng tưởng bạo lực, sức mạnh, chèn ép, mưu mô thì mới là kẻ mạnh!

Tôi cũng từng như vậy! Cả chục năm dài sống như vậy mệt nhoài chứ có sung sướng gì đâu! Bởi bạn có thể gạt được cả thiên hạ nhưng bạn không gạt được chính bạn! Thậm chí giai đoạn nào đó bạn gạt được cả chính bạn thì rồi thời gian cũng làm cho sự thật phơi bày ra. Đó chính là điều kì diệu phi thường của Sự Thật!

Trong quá trình đi đến ngày hôm nay, tôi & anh em đã gặp vô số người thích hung hăng, tiêu cực, bạo lực và chơi xấu. Ăn thì đòi chia, thua thì đổ thừa bắt đền uy hiếp chà đạp người khác trong khi người khác phải vật lộn để bảo vệ và gia tăng tiền cho họ! Thậm chí sân si quá lớn đến nỗi sẵn sàng lập hội lập phe để hãm hại chúng tôi từ năm này qua năm nọ!

Họ đã từng xúc phạm, vu khống, hãm hại, bạo lực ngôn từ, dùng những sơ hở của tôi khi tin họ nên họ dùng mạng xã hội nhắn tin khủng bố khách hàng, đe doạ, dụ dỗ, kích động đối tác, bạn bè, người thân của tôi! Suốt từ năm 2019 đến mãi gần đây mới tạm lắng xuống!

Biết bao nhiêu sự hiểu lầm!

Biết bao người từ ủng hộ quay sang thù hằn căm ghét chúng tôi trong khi chúng tôi ngày qua ngày làm việc, nỗ lực & cố gắng chưa nghỉ ngày nào suốt 4 năm qua!

Nhưng cây ngay không bao giờ sợ chết đứng!

Lúc khó khăn chồng chất thì cả 1 nhóm kích động nhà đầu tư gây áp lực, dùng cả anh em xã hội, kiện cáo uy hiếp cố ép tôi vào đường cùng! Khắp nơi bêu riếu phá hoại không chỉ tôi mà tất cả anh chị em tôi đều bị hãm hại không sót một ai! Bên ngoài thì họ nguỵ biện, cả vú lấp miệng em nhằm quyết tiêu diệt tất cả chúng tôi! Nhiều người bị kích động cứ tưởng chúng tôi là những người lừa đảo, kiêu căng, bố đời…vì họ chỉ nghe thông tin một chiều. Khi bị 1 người nói xấu đã mệt, đằng này cả một nhóm cấu kết lại càng kinh khủng gấp bội lần!

Hành trình này nhiều lần tưởng phải đi vào tuyệt lộ rồi!

Nhưng tôi tin vào chân tâm và lòng thành của tôi. Thứ mà có thể di sơn đảo hải. Niềm kiêu hãnh khi trong tâm nguyện của mình là giúp đời có thể khiến tôi quên đi cả sinh mạng để làm tất cả những gì có thể nhằm gầy dựng một miền đất hứa cho cả một cộng đồng!

Cuối cùng thì Sự Thật vẫn chiến thắng!

Bộ mặt thật của tất cả chúng ta luôn phơi bày ra đó, trước Thiên Đạo!

Niềm tin của tôi vào một thế giới mới đã đúng!

Chúng ta có thể thành công nhờ vào việc dám sống với sự thật!

Đôi khi tôi cũng sai lầm, nhưng trong chân tâm của mình, tôi vẫn giữ lấy ngọn lửa của Lòng Thành. Có lẽ vì thế mà những nhân tài mới đã đến, những con người tuyệt vời đã đến, đã đồng hành, đã cùng nhau trải qua những thời điểm gay cấn nhất, và bước lên đỉnh vinh quang!

Thế cho nên hỡi anh em, chúng ta tin vào Thảo Vọng và chúng ta đã đúng! Một thế giới mưu mô xảo quyệt lí trí đã làm nhân loại quá hỗn loạn rồi, và thực ra những con người ấy cũng đã quá chán chường cái thế giới ấy rồi! Chúng ta ở đây, nhìn có vẻ yếu, nhưng niềm tin của chúng ta đã tạo ra kì tích và sẽ tiếp tục tạo ra kì tích! Bởi vì chúng ta không phải kiếm tiền hay làm giàu, mà đang kiến tạo ra một thế giới mới, nơi mà mọi người có thể sống với sự thật, nơi mà mọi người có thể có vô vàn điểm yếu, vô vàn sự bất toàn, dám sống với chính con người chân thật của mình, mà vẫn thành công ngoạn mục!

Đây thực sự là một gia đình mới!

Holy Network là liên minh, cộng đồng người Việt đầu tư thời đại số, đặc biệt là thị trường tiền số, Bitcoin, tiền thuật toán, tiền điện tử, tiền mã hoá. Mô hình đầu tư Tiền điện tử hàng đầu, tạo ra hàng trăm triệu phú đô la trong thị trường Bitcoin, tiền điện tử.
Holy Network là đội ngũ được tập hợp bởi các cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Tiền điện tử
🎯 Đội ngũ đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực còn rất mới và tiềm năng này
🎯 Đã và đang trên hành trình tạo ra ít nhất 100 triệu phú USD. Với nền kinh tế thảo vọng, nền kinh tế chia sẻ Holy Network luôn tìm những người bạn đồng hành phù hợp để chia sẻ cơ hội siêu giàu với thị trường Tiền điện tử.
🎯 Holy Network đã đạt được nhiều kết quả lớn và bền vững trong lĩnh vực Tiền điện tử. Với tiêu chí đem lại sự an toàn vốn và lợi nhuận thỏa đáng cho nhà đầu tư trong thời gian đồng hành.
🎯 Tận dụng nguồn lực, cơ hội trong thời đại mới, kết hợp

HỢP TÁC ĐẦU TƯ HOLY NETWORK

☎Liên hệ: 0962 156 493
📥 Email: hennetwork.com@gmail.com
🌍 Website: www.hennetwork.com

Related Posts

Leave a Reply

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon