Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Không xem giá, hãy đi tích luỹ tài sản!

Holy Network: Muốn siêu giàu, muốn siêu hạnh phúc thì làm gì?

Ở thế gian này, chỉ có 2 loại người có thể tiếp cận với sự chứng ngộ, giác ngộ, thức tỉnh: một là người siêu thông minh, hai là người siêu giàu có! Osho đã nói như vậy nhưng tôi nghĩ ông ấy nói đầy ẩn ý!

Siêu giàu trong trứng hoặc tự mình biến mình thành siêu giàu! Hai loại này khác nhau một trời một vực!

Vì tôi không phải loại giàu từ trong trứng nên tôi không bàn đến những trải nghiệm của họ như thế nào! Tôi không thể đi tới giác ngộ tâm linh như Phật, vì ông ấy giàu từ trong trứng! Trải nghiệm sự giàu có từ nhỏ là điều tôi chưa bao giờ trải qua nên chắc chắn nhận biết của tôi về vật chất xa hoa khác xa Hoàng tử Tất đạt đa!

Thứ mà tôi trải qua ở giai đoạn quan trọng nhất của đời người bao gồm tuổi thơ và tuổi vừa trưởng thành đó là: mặc cảm vì cái nghèo! Mặc cảm vì nghèo dẫn tới mặc cảm luôn về chính bản thân mình. Tôi đã từng thắc mắc tại sao nhiều đứa bạn sinh ra trong nhung lụa còn mình thì không? Hồi còn trẻ nhận thức chưa đủ thì những câu hỏi như vậy là hiển nhiên thôi!

Vậy muốn trở nên giàu có thì cần gì?

Bạn nghĩ Hoàng tử Tất Đạt Đa và gia đình ở thời đó cứ nghiễm nhiên mà hưởng giàu sang phú quý mà không phải bảo vệ quyền lực và gia sản ư? Những người xa rời thực tế, không đủ cái nhìn chi tiết và sâu sắc cứ ảo tưởng sự giàu có là đơn giản như tưởng tượng của họ!

Giàu có cần phải trả giá! Siêu giàu có càng cần phải trả giá nhiều hơn! Giới giàu và siêu giàu hiểu điều mà phần còn lại không bao giờ hiểu: đó là thế giới này không hề công bằng, ý nói rằng muốn bước qua thế giới của của cải tiền bạc dư thừa thì phải làm 1 động tác quan trọng sống còn: chuyển phe!

Không ai ở phe nạn nhân, phe “người tốt”, phe “đạo đức giả”, phe “thay trời hành đạo”, phe “chánh nghĩa tự phong” mà có thể thực sự hiểu được tiền của sẽ đổ về phía nào! Tiền chỉ chạy về phía nào sẵn sàng hiến dâng bản thân mình cho nó, xả thân, hi sinh, chiến đấu và tương xứng với nó! Chữ tương xứng có nghĩa rằng phải trải qua đủ cay đắng của cả một hành trình vô hạn định mà người truy cầu của cải phải sẵn sàng đối diện! Mấy ai vượt qua nổi khảo nghiệm này!

Đại đa số người không dám đối diện với game tiền, họ tìm mọi cách ngăn cản người khác bước lên vũ đài của sự giàu có tột bậc! Nhưng một khi đã chuyển phe thì những người ở “bờ sông bên kia” luôn có đủ phẩm chất để vượt qua mọi đòn đau của số phận, vượt qua mọi sự cản ngăn dù mạnh mẽ đến đâu đi nữa, bất chấp sự vô định, bất chấp sợ hãi!

Hành trình chinh phục đỉnh cao của cải vật chất là hành trình làm thay đổi toàn diện nhận thức của người dám dấn thân. Tủi nhục, cay đắng, sai lầm, hiểu lầm, thị phi, hiểm nguy…một khi đã nếm đủ và vượt qua thì sự thức tỉnh và vững vàng lại chính là món quà kèm theo với sự giàu có, đó chính là ý nghĩa vô cùng to lớn của hành trình chinh phục của cải.

Không một ai trở nên giàu có tột bậc bằng cách hạ người khác xuống cả! Bởi vì phe giàu chỉ tìm cách nâng nhau lên, nếu đó đúng là người xứng đáng!

Sợ hãi là thứ mà người muốn chuyển phe phải vượt qua! Phải quên hết những gì từng học, từng nghĩ là đúng! Bởi vì chuyển phe có nghĩa là trưởng thành!

Nếu bạn đủ kiên gan, nếu bạn đủ khao khát, nếu bạn dám mạo hiểm cả sinh mạng của mình cho điều mà bạn tin tưởng thì phần thưởng phi thường sẽ chờ bạn đúng nơi đúng chỗ!

Tôi đã đưa rất nhiều anh chị em lên tàu cao tốc để thu thập của cải trên khắp thế gian về cho mình! Hành trình mấy năm qua cay đắng nguy hiểm lắm! Nhưng xứng đáng!

Từ nay xin lỗi tôi chỉ tiếp nhận người xứng đáng với hành trình này!

Bởi nếu không đủ lòng tin và sự kiên nhẫn để chinh phục đến cùng thì sẽ quay trở lại với thế giới nghèo đói, ôm lấy chủ nghĩa nạn nhân với sự thù ghét và độc ác mà thôi!

Giàu có chỉ dành cho 1 số lượng quá nhỏ, tôi hay bạn nếu muốn chinh phục thì cũng phải chơi đúng luật của người giàu!

Từ ngày hôm nay, tôi sẽ bắt đầu chơi cuộc chơi của mình với lòng can đảm gấp hàng triệu lần lúc trước! Thắng hay bại cũng ngẩng cao đầu!

Holy Network là liên minh, cộng đồng người Việt đầu tư thời đại số, đặc biệt là thị trường tiền số, Bitcoin, tiền thuật toán, tiền điện tử, tiền mã hoá. Mô hình đầu tư Tiền điện tử hàng đầu, tạo ra hàng trăm triệu phú đô la trong thị trường Bitcoin, tiền điện tử.
Holy Network là đội ngũ được tập hợp bởi các cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Tiền điện tử
🎯 Đội ngũ đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực còn rất mới và tiềm năng này
🎯 Đã và đang trên hành trình tạo ra ít nhất 100 triệu phú USD. Với nền kinh tế thảo vọng, nền kinh tế chia sẻ Holy Network luôn tìm những người bạn đồng hành phù hợp để chia sẻ cơ hội siêu giàu với thị trường Tiền điện tử.
🎯 Holy Network đã đạt được nhiều kết quả lớn và bền vững trong lĩnh vực Tiền điện tử. Với tiêu chí đem lại sự an toàn vốn và lợi nhuận thỏa đáng cho nhà đầu tư trong thời gian đồng hành.
🎯 Tận dụng nguồn lực, cơ hội trong thời đại mới, kết hợp

HỢP TÁC ĐẦU TƯ HOLY NETWORK

☎Liên hệ: 0962 156 493
📥 Email: hennetwork.com@gmail.com
🌍 Website: www.hennetwork.com

Related Posts

Leave a Reply

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon