Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Không xem giá, hãy đi tích luỹ tài sản!

Holy Network: Đừng quan tâm tôi là ai mà hãy quan tâm đến cơ hội của bạn

Trên đời này rõ ràng dù bạn hay tôi có làm gì đi nữa thì cũng có người hiểu người không, có người ủng hộ có người phản đối. Thực ra chúng ta có ai hoàn hảo đâu để mà có thể làm hài lòng tất cả mọi người cho được!

Có lúc công việc marketing buộc phải đao to búa lớn, bảo vệ quan điểm của mình tới cùng! Bởi vì nếu không như vậy làm thế nào có thể thu hút được những người cùng quan điểm về phía mình. Nhất là tôi lại đang làm việc trong một lãnh vực khá mới mẻ và nhiều thị phi!

KHÁ MỚI MẺ VÀ NHIỀU THỊ PHI

Nếu ai nhạy cảm với cơ hội sẽ nhìn thấy cơ hội lớn trong dòng chữ tôi viết hoa bên trên! Nước trong quá thì không có cá ai cũng biết vậy nhưng lạ là hễ thấy nước đục lại không dám xuống bắt cá!

Tôi đã làm việc khá nhiều năm trong lãnh vực này. Xuất phát ban đầu với mục tiêu xây dựng một cộng đồng đầu tư tài sản số chuyên nghiệp! Đi từ sai lầm này tới sai lầm khác, trả giá và đứng lên đi tiếp nhưng cuối cùng tôi vẫn còn tồn tại ở đây và tiếp tục! Bạn có thể thẩm định điều đó bằng cách nhìn lại toàn bộ profile Facebook của tôi sẽ thấy là cả một quá trình nỗ lực rất dài.

Nhiều bạn có lập luận rất kì lạ là làm việc lớn thì không được tối ngày viết bài trên mạng xã hội. Tôi tự hỏi không hiểu tỉ phú Changpeng Zhao giàu thế sao anh ấy vẫn đều đặn như vắt chanh trên Twitter vậy!

Tôi đăng liên tục để tìm những người đồng chí hướng và đồng hành cùng tôi. Tôi tuyệt đối chưa bao giờ chủ động liên hệ bất kì ai để mời chào gì cả! Cơ hội lớn chỉ được gợi mở chứ cơ hội lớn nào lại phải mang đi mời chào được!

Thậm chí tôi viết úp mở để tìm được những ai tinh ý nhìn ra mà thôi!

Đó là bề mặt, còn khi làm việc cùng nhau bạn sẽ gặp một người khiêm tốn, nghiêm túc học hỏi và chân tình với anh em, tuy nhiên cũng cực kì nguyên tắc!

Và bạn sẽ chỉ còn thấy tôi trên facebook không quá 6 tháng nữa! Nên những ai không thích tôi cứ yên tâm, tôi sẽ nhường sân lại cho các bạn vì tôi chuẩn bị đủ rồi, có lộ trình rõ ràng từ trước!

Từ giờ tới đó tôi vẫn nỗ lực từng ngày làm đúng việc cho đúng người!

Holy Network là liên minh, cộng đồng người Việt đầu tư thời đại số, đặc biệt là thị trường tiền số, Bitcoin, tiền thuật toán, tiền điện tử, tiền mã hoá. Mô hình đầu tư Tiền điện tử hàng đầu, tạo ra hàng trăm triệu phú đô la trong thị trường Bitcoin, tiền điện tử.
Holy Network là đội ngũ được tập hợp bởi các cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Tiền điện tử
🎯 Đội ngũ đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực còn rất mới và tiềm năng này
🎯 Đã và đang trên hành trình tạo ra ít nhất 100 triệu phú USD. Với nền kinh tế thảo vọng, nền kinh tế chia sẻ Holy Network luôn tìm những người bạn đồng hành phù hợp để chia sẻ cơ hội siêu giàu với thị trường Tiền điện tử.
🎯 Holy Network đã đạt được nhiều kết quả lớn và bền vững trong lĩnh vực Tiền điện tử. Với tiêu chí đem lại sự an toàn vốn và lợi nhuận thỏa đáng cho nhà đầu tư trong thời gian đồng hành.
🎯 Tận dụng nguồn lực, cơ hội trong thời đại mới, kết hợp

HỢP TÁC ĐẦU TƯ HOLY NETWORK

☎Liên hệ: 0962 156 493
📥 Email: hennetwork.com@gmail.com
🌍 Website: www.hennetwork.com

Related Posts

Leave a Reply

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon