Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Không xem giá, hãy đi tích luỹ tài sản!

Holy Network: Đầu Tư và một điều bắt buộc phải nói

ĐẦU TƯ VÀ 1 ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI NÓI

Sáng nay ngủ dậy lúc 3h, tập trung đọc & phân tích số liệu của toàn ngành công nghệ cũng như ngành tiền số nói riêng!

Về dự báo bong bóng thì tôi đã nói trong rất nhiều sự kiện rồi, thiết nghĩ anh chị em nghe nhưng vẫn chưa chịu đào sâu suy nghĩ, mở rộng trí tưởng tượng xem thử bong bóng nó sẽ như thế nào.

Phải nhắc lại tôi không phải là người tiêu cực mà là nhìn vào sự thật để tìm mọi cách gia tăng sự an toàn tối thượng trong bất cứ hoàn cảnh nào của thị trường. Bởi vì những gì cần xây dựng không phải là việc kiếm tiền, kiếm lợi nhuận đơn thuần mà là một thứ có vẻ viển vông, viễn tưởng hơn: Quốc Gia Đầu Tư!

Quốc Gia Đầu Tư đã khởi động cùng với những dự báo về bong bóng mới sau 2 thập kỉ đẹp như mơ của ngành công nghệ!

Mọi diễn biến thị trường trông có vẻ phức tạp nhưng luôn tuân theo những qui luật tự nhiên bất biến. Một trong những qui luật thú vị đó chính là người ưu tú nhất sẽ chiến thắng!

Thế cho nên hành trình của Quốc Gia Đầu Tư không phải là hành trình kiếm tiền mà phải hoàn thành một nhiệm vụ gian khó vô song, đó là tạo ra những con người ưu tú nhất, tạo ra những nhà đầu tư ở cấp độ nghệ nhân của ngành.

Làm việc với hàng nghìn người trong suốt nhiều năm dài tôi nhận ra một điều cơ bản ngăn cản con người thành công bền vững trong đầu tư. Đó là phần đa số chỉ tập trung vào kiếm tiền, kiếm lợi nhuận chứ không tập trung vào sự ưu tú của bản thân trong lĩnh vực mà mình dấn thân vào!

Muốn có 1 tỷ đô chúng ta phải chịu được sức nặng của 1 tỷ đô. Như một vận động viên cử tạ thôi, anh ta phải luyện tập phải khổ luyện thì mới có thể trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Còn để trở thành một nhà vô địch thì phải nỗ lực nhiều hơn gấp bội! Một cầu thủ cũng vậy! Tôi trích dẫn chế độ luyện tập của CR7:

“Ronaldo thường tập thêm, bên cạnh các buổi tập cùng toàn đội. Trung bình 1 tuần, anh có 5 buổi đến phòng tập. Có khoảng 25-30 phút cho các bài tập về tim mạch, chạy nước rút cường độ cao, tập tạ và nâng cao sức mạnh cơ bắp. Tổng cộng, mỗi ngày Ronaldo tập thể dục từ 3-4 giờ”

Qui luật ưu tú nhất tồn tại trong tất cả mọi lĩnh vực, trong đầu tư cũng không ngoại lệ!

Vì vậy, hãy tạm gác những ước mơ tài chính lung linh sang một bên, hãy biến mình thành ưu tú đi đã!

Tôi đã quyết liệt đi theo cách này trong 5 năm vừa qua và càng ngày tôi càng quyết liệt hơn nữa.

Một nhà đầu tư xuất chúng buộc phải có trải nghiệm sâu sắc, kiến thức trí tuệ cực tốt & một bản lãnh phi phàm. Đó mới chỉ là vài gạch đầu dòng trong “thực đơn” của nhà đầu tư, danh sách những điều mà nhà đầu tư thành công cần có còn dài lắm.

Nhiều người họ không chấp nhận thực tế là muốn ở trên đỉnh núi thì họ phải đủ năng lực leo lên đó. Sai lầm này khiến nhiều người té rất đau trong đầu tư nhưng lại cứ đổ lỗi cho thị trường, đổ lỗi cho người khác thậm chí đổ lỗi cho may rủi hên xui! Lỗi lớn nhất là họ đã không đầu tư vào tài sản lớn nhất của họ, đó chính là bản thân mình.

5 năm qua những gì tôi trải nghiệm, những kiến thức tôi học được đã thay đổi con người tôi toàn diện. Học được những bài học vô cùng sâu sắc trong cái “bể tiền” của nhân loại quả là đã không uổng phí đời này.

Tôi hi vọng những anh em thiện lành sẽ mở mắt ra và hiểu rõ những điều tôi nói, để có thể vững vàng kim cương bất hoại trong những cơn bão thị trường, những vụ nổ bong bóng tài chính. Ngày nào đó anh em thấu ngộ được nhất định sẽ donate cho tôi nhiều triệu đô là bình thường!

Lời thì đơn giản nhưng là bí quyết để thực thi đầu tư thành công trường tồn.

Hữu duyên sẽ gặp nhau, tư tưởng lớn sẽ gặp nhau!

Related Posts

Leave a Reply

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon