Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Gọi ngay: 0962 156 493
An toàn vốn và thu lời thoả đáng
Không xem giá, hãy đi tích luỹ tài sản!

CoinEx Charity – Kiến tạo thế giới tốt đẹp hơn thông qua blockchain

Nằm trong sứ mệnh và tầm nhìn đã xây dựng từ đầu, CoinEx Charity đã mang đến rất nhiều nghĩa cử đẹp trên khắp thế giới trong thời gian qua. 

CoinEx Charity được thành lập vào năm 2022 với khẩu hiệu “Thông qua blockchain, làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn”. Kể từ đó, CoinEx Charity đã thành lập Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu USD để tiếp cận và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Tích cực tham gia vào lĩnh vực từ thiện, CoinEx Charity luôn ủng hộ các hoạt động chăm sóc nhân văn và thúc đẩy phúc lợi xã hội để đáp ứng nhu cầu cơ bản của quần chúng – phát triển con người, giáo dục, xóa đói giảm nghèo, cứu trợ khẩn cấp thiên tai, quyên góp y tế. Cho đến nay, CoinEx đã đặt chân đến rất nhiều quốc gia như Philippines, Nigeria, Belarus… để thực hiện tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng toàn cầu.

Sứ mệnh và tầm nhìn Nghĩa cử nhân văn

Đáp ứng nhu cầu cơ bản và bảo vệ sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở hầu hết các khu vực nghèo đói trên khắp thế giới. Thông qua hàng loạt cứu trợ như quyên góp đồ dùng sinh hoạt và y tế, quan tâm chăm sóc các đối tượng dễ bị tổn thương và man tình yêu thương đến khắp mọi nơi.

Công bằng giáo dục

Tập trung vào giáo dục trẻ em toàn cầu cũng là một trong những trụ cột mà CoinEx Charity thường xuyên hướng đến. Từ việc đáp ứng các nhu cầu học tập cơ bản, cải thiện môi trường giảng dạy, thúc đẩy cơ hội đi học bình đẳng cho tất cả trẻ em cũng như đấu tranh cho công bằng giáo dục.

Viện trợ kịp thời

Nỗ lực cứu hộ cho các khu vực bị thiên tai. Quyên góp nhu yếu phẩm và xây dựng lại nhà mới cho các nạn nhân chịu ảnh hưởng từ thiên tai, cứu sống và duy trì phẩm giá con người.

Những con số ấn tượng

Các hoạt động từ thiện đã được CoinEx Charity thực hiện

Đi qua nhiều nơi, thăm hỏi nhiều mảnh đời cơ cực, CoinEx Charity đã trao đi nhiều phần quà an sinh cũng như các gói tài trợ mang đầy ý nghĩa cho cộng đồng. Hướng đến mục tiêu giúp một tay vào công cuộc xóa đói giỏi nghèo, nâng cao đời sống xã hội cho người dân và thắp sáng ước mơ đến trường cho bao trẻ em nghèo.

Vào tháng 12/2021, CoinEx Charity đã tặng 700 gói dịch vụ chăm sóc trẻ em cho Bệnh viện Uniuyo, Nigeria. Đến tháng 01/2022, CoinEx Charity đã cử một đội cứu hộ đến Philippines ngay sau khi đất nước này bị ảnh hưởng bởi một cơn bão kinh hoàng. Sau đó một tháng, tổ chức đã đến thăm và trao tặng thực phẩm thiết yếu cho 100 gia đình nghèo ở Iran, khởi động chiến dịch “Zero Hunter” tăng cường nhận thức về nạn đói và trao quà Phục sinh cho hơn 500 trẻ em nghèo ở Brazil.

Về nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em trên toàn thế giới, CoinEx Charity đã mở chiến dịch Book Donation Worldwide vào ngày 26/05. Với mục tiêu xây dựng các góc đọc sách cho các trường học cũng như quyên góp 10.000 sách cho thư viện của nhiều đơn vị còn khó khăn. Chương trình đã đặt chân đến 11 quốc gia, từ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, đến Nigeria, Malaysia, Ấn Độ, Brazil, Đức và Hàn Quốc. Book Donation Worldwide đã truyền tình yêu thương đến hàng nghìn trẻ em và truyền cảm hứng cho CoinEx Charity viết tiếp chặng đường từ thiện phía trước.

Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu ban đầu của mình thông qua hoạt động từ thiện và thực hiện nhiều trách nhiệm xã hội hơn thông qua phúc lợi công đồng. Tổ chức cũng luôn mong muốn được cộng tác với nhiều tấm lòng hảo tâm và các tổ chức từ thiện trên khắp thế giới để cùng chung tay vào sự nghiệp giáo dục toàn cầu.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

 

Related Posts

Leave a Reply

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon